Thomas Tuchel xác nhận các cuộc nói chuyện trung thực với Kepa Arrizabalaga sẽ được tổ chức vào mùa hè này

Thomas Tuchel đã xác nhận Chelsea sẽ tổ chức các cuộc thảo luận trực tiếp với thủ môn Kepa Arrizabalaga về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ vào mùa hè này.

Cầu thủ 27 tuổi đến vào mùa hè năm 2018 với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ khi đó, chính xác là 71,6 triệu bảng, từ Athletic Bilbao. Anh ấy đã trở thành số một của câu lạc bộ, dưới thời Maurizio Sarri, trước khi bị giáng xuống số hai khi Frank Lampard ký hợp đồng với Edouard Mendy.

Sự tự tin của anh ấy đã tan vỡ, nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của Thomas Tuchel vào tháng 1 năm 2021, sự tự tin của cầu thủ người Tây Ban Nha đã tăng lên và anh ấy đã kiếm được cơ hội để thi đấu bên cạnh, phần lớn là ở các giải đấu cúp.

Kepa đã có 15 lần ra sân cho The Blues trong nhiệm kỳ này, nhưng rõ ràng Mendy là sự lựa chọn số một trước mắt. Điều đó đã được thể hiện rõ ràng khi Kepa bị loại trong trận chung kết Club World Cup và Carabao Cup.

Anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đi và Tuchel đã thừa nhận tất cả các bên cần phải ngồi xuống vào cuối mùa giải và đặt suy nghĩ trung thực của họ về tương lai của anh ấy ở thủ đô.

Thomas Tuchel xác nhận các cuộc nói chuyện trung thực với Kepa Arrizabalaga sẽ được tổ chức vào mùa hè này

Thomas Tuchel đã nói gì

Chúng tôi cần hỏi anh ấy, và chúng tôi cần thành thật với anh ấy. Và anh ấy cần thành thật với chúng tôi, đây là điều quan trọng nhất.

Anh ấy vẫn là cầu thủ của chúng tôi, và chúng tôi không biết về tình hình sở hữu, điều gì có thể và điều gì không. Vì vậy, trước hết, anh ấy là cầu thủ của chúng tôi, và anh ấy là một người tuyệt vời để đối phó với loại một tình huống không hề dễ dàng đối với anh ta.

Tôi cảm thấy sự thất vọng của anh ấy xung quanh Club World Cup, nơi anh ấy đã chơi một trận bán kết xuất sắc, nhưng chúng tôi đã đưa Edou vào chung kết. Tôi cảm thấy sự thất vọng của anh ấy, thậm chí tôi có thể hiểu điều đó, và chúng tôi đã nói chuyện về điều đó. Tôi cảm thấy anh ấy cũng gây thất vọng cho trận chung kết Carabao Cup vì anh ấy đã đưa chúng tôi đến đó và có cảm giác anh ấy xứng đáng – và anh ấy đã đúng – để chơi trong trận chung kết. Tuy nhiên, chúng tôi đã đưa ra quyết định cho Edou.

Thomas Tuchel xác nhận các cuộc nói chuyện trung thực với Kepa Arrizabalaga sẽ được tổ chức vào mùa hè này

Đó luôn là một ranh giới mỏng trong những quyết định này và không bao giờ có lý do 100% để chống lại Kepa bởi vì anh ấy xứng đáng với điều đó, và chúng tôi tin tưởng anh ấy. Nhưng đây là một quyết định hiển nhiên khi bạn đi vì ai đó [trong mục tiêu] mà bạn Không thể chơi người khác vì không có vị trí nào khác ngoài thủ môn. Tất nhiên, tôi nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của anh ấy và cách anh ấy nhìn nhận nó.

Edou là số một và xứng đáng là số một. Tôi nghĩ điều quan trọng là một thủ môn ở thời điểm này của mùa giải cảm thấy thích khoảnh khắc này. những tình huống mở này – một sai lầm có thể dẫn đến một cuộc đua mở mới. Vị trí này quá nhạy cảm đối với nó.

Trước hết, chúng tôi cần phải trung thực (với Kepa), và anh ấy phải luôn tham gia hoàn toàn như hiện tại; ngày hôm qua trong buổi tập, anh ấy đơn giản là tuyệt vời. Sau đó, anh ấy phải cởi mở với chúng tôi. Đối với tôi, không có gì cần phải thay đổi vì tôi rất thích anh ấy, và chúng tôi cần những thủ môn mạnh mẽ vì đó là một vị trí quan trọng. Nhưng chúng tôi cần phải suy nghĩ về điều đó vào mùa hè. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *