Maurizio Sarri muốn Lazio ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga

Theo tờ Corriere dello Sport của Ý, Maurizio Sarri đã yêu cầu Lazio giành được chữ ký của ngôi sao Chelsea, Kepa Arrizabalaga theo dạng cho mượn kéo dài một mùa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Người thứ hai tiếp tục xuất hiện sau Edouard Mendy trong thứ tự mổ xẻ ở Stamford Bridge. Lepa đã được câu lạc bộ Serie A quan tâm trong phần lớn thời gian của mùa giải này. Bất chấp tin đồn, một động thái đã không có kết quả trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Sarri tiếp tục theo dõi thủ môn này trong nỗ lực đưa anh ta đến Ý vào mùa hè tới.

Lazio đã thi đấu không ổn định trong mùa giải này và có thể làm được với một vài sự bổ sung vào đội hình của họ vào mùa hè. Không biết liệu Bleus có đưa ra lời đề nghị dành cho Kepa hay không và liệu bản thân người chơi có muốn tìm kiếm một thử thách mới ở nơi khác hay không.

Cựu huấn luyện viên Chelsea, Maurizio Sarri, đã xác định Kepa Arrizabalaga là sự lựa chọn số một của anh ấy trong bộ phận thủ môn cho Lazio vào mùa hè, theo các báo cáo. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã được cải thiện rất nhiều trong mùa giải này cho Chelsea, sau khi gặp khó khăn kể từ khi Sarri rời Stamford Bridge.

Maurizio Sarri muốn Lazio ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga
Maurizio Sarri muốn Lazio ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga

Theo Corriere dello Sport, Kepa là sự lựa chọn của Sarri nhưng Chelsea sẽ phải trả một nửa tiền lương khi anh chuyển đến Italia dưới dạng cho mượn. Báo cáo nói rằng Sarri thích Kepa nhưng ông chỉ có thể mang anh ấy theo dạng cho mượn nếu Chelsea trả nửa lương.

Kepa trước đó đã được liên hệ với việc chuyển đến Serie A vì việc trở lại làm việc dưới thời Sarri có thể được ưu tiên. Cầu thủ 27 tuổi đã được HLV Lazio hiện là Maurizio Sarri ký hợp đồng trở lại vào tháng 8 năm 2018 từ Atletico Bilbao khi The Blues chi 71,6 triệu bảng cho cầu thủ người Tây Ban Nha.

Kepa hiện là lựa chọn thủ môn thứ hai của Thomas Tuchel sau tuyển thủ Senegal Edouard Mendy. Nhưng với sự vắng mặt của Mendy ở phía tây London trong suốt tháng Giêng vì nghĩa vụ quốc tế của anh ấy, Kepa đã được trao cơ hội để thay thế anh ấy và anh ấy chắc chắn đã gây ấn tượng với người hâm mộ The Blues.

Theo các báo cáo, Chelsea đang mở lời đề nghị dành cho Arrizabalaga, người mà họ tin rằng có thể xứng đáng có nhiều thời gian chơi hơn những gì anh ấy có thể nhận được ở phía tây London. Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với cầu thủ người Tây Ban Nha, nhưng sau một năm diễn ra World Cup, Kepa có thể tìm kiếm suất đá chính thường xuyên ở những nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *