Hiện tại tương lai của Arrizabalaga vẫn là vấn đề khó nói trước (Phần 2)

Hiện tại, sự tự tin của anh ấy rất cao. Thay thế vị trí của Edouard Mendy trong khi anh ấy chuẩn bị cho nhiệm vụ tại Cúp các quốc gia châu Phi với đội vô địch giải đấu cuối cùng là Senegal, Kepa đã phát triển một nhịp điệu của các trận đấu tốt. Đáng chú ý nhất là trận gặp Al Hilal trong trận bán kết FIFA Club World Cup.

Newcastle United đang theo dõi thủ môn của Chelsea và sẽ theo dõi tình hình. Khi Magpies tìm cách tạo ra đội bóng trong mơ của họ để cạnh tranh vị trí trong top 4, việc thêm Kepa vào đội sẽ là một bước đi đúng hướng.

Chelsea có thể sẽ

Một lần nữa, tôi muốn nói rằng tôi biết điều gì tốt nhất cho câu lạc bộ, tuy nhiên, Marina Granovskaia, Petr Cech, Thomas Tuchel và đội ngũ ra quyết định của họ có lẽ hiểu rõ hơn tôi.

Tôi không tin rằng một quyết định sẽ được đưa ra nhẹ nhàng, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha còn đến năm 2025 cho đến khi anh ấy có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Với hợp đồng hiện tại của anh ấy vẫn còn 3 năm và Chelsea đang bước vào một kỷ nguyên mới, có lẽ họ muốn giữ lại càng nhiều cầu thủ càng tốt. Kepa là một trong số đó.

Hiện tại tương lai của Arrizabalaga vẫn là vấn đề khó nói trước
Hiện tại tương lai của Arrizabalaga vẫn là vấn đề khó nói trước

Sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để tìm ra một thủ môn thứ hai có chất lượng hàng đầu đưa ra lời đề nghị ở lại băng ghế dự bị. Trừ khi Chelsea thích một cầu thủ kiểu Gianluigi Buffon, người đủ kinh nghiệm để lấp đầy, nhưng đủ đói để vẫn muốn có một vị trí đầu bảng.

Không có nhiều lựa chọn bên ngoài mà Chelsea có thể nhanh chóng đạt được trong thời gian ngắn. Nếu The Blues chọn bán, tôi có thể đảm bảo rằng Cech đã có sự thay thế hoàn hảo trong tầm mắt của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy chỉ phải đối mặt với bộ phim truyền hình mà anh ấy và ban lãnh đạo Chelsea đang phải đối mặt ngay bây giờ.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là Chelsea có nên bán hay không? Tôi ước tôi có một câu trả lời dứt khoát và có thể nhìn thấy tương lai. Có lẽ tôi sẽ giúp tâm trí mọi người thoải mái. Nhưng thật không may, tôi không có năng khiếu của một nhà tiên tri. Có một điều chắc chắn là Kepa sẽ cần một phép màu để trở lại với tư cách là thủ môn số 1 của Chelsea, và anh biết điều đó.

Anh ấy cũng biết rằng anh ấy sẽ cần thời gian thi đấu thường xuyên để trở lại đội tuyển Tây Ban Nha sau gần hai năm nghỉ thi đấu để cố gắng đảm bảo vị trí của mình trong đội hình tham dự World Cup của Luis Enrique. Vậy Kepa sẽ làm gì với nó? Chúng ta sẽ xem vào mùa hè.

Hiện tại tương lai của Arrizabalaga vẫn là vấn đề khó nói trước
Hiện tại tương lai của Arrizabalaga vẫn là vấn đề khó nói trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *