Edouard Mendy Dành Nhiều Lời Khen Cho Kepa Arrizabalaga

Thủ môn Edouard Mendy, người đã giành được các chiến thắng tại Cúp các quốc gia châu Phi của Chelsea  dành nhiều lời khen ngợi cho Kepa Arrizabalaga vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong thời gian thủ môn Senegal vắng mặt.

Thủ môn 29 tuổi này đã trực tiếp cùng đất nước mình nâng lên chiếc Cúp các quốc gia châu Phi, trong khoảng thời gian đó thủ môn Kepa đã nhiều màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở Chelsea và khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Kepa đã gây ấn tượng cho Chelsea trong khi Edouard Mendy vắng mặt tại Cúp các quốc gia châu Phi, nhưng bị Thomas Tuchel cho vào băng ghế dự bị trong suốt trận chung kết CUP thế giới của các câu lạc bộ.

Thủ môn huyền thoại của Chelsea và hiện là giám đốc kỹ thuật Petr Cech đã giải thích về động thái của Thomas Tuchel để loại Kepa Arrizabalaga cho trận chung kết Club World Cup.

Kepa đã trở thành thủ môn của The Blues trong khi Edouard Mendy vắng mặt tại Cúp các quốc gia châu Phi, giải đấu mà anh đã giúp Senegal giành chức vô địch chưa từng có trong lịch sử.

Nói trên Fifth Stand của Chelsea, Mendy ca ngợi màn trình diễn của đồng đội.

Edouard Mendy Dành Nhiều Lời Khen Cho Kepa Arrizabalaga Trước Trận Chung Kết Club World Cup

Anh ấy nói rằng anh ấy đã chơi rất tốt tại cúp quốc gia châu Phi. Chúng ta đều biết được anh ấy giỏi và xuất sắc như thế nào, có khoảng thời gian trước đây ai ai cũng đều biết đến tên anh ấy.

Anh ấy phải cố gắng chiến đấu hơn nữa để có thể bảo vệ cho vị trí của bản thân mình, ở Chelsea thì không thiếu thủ môn giỏi, nhưng họ đã biết tận dụng các thủ môn linh hoạt. Và anh ấy đã thật sự chơi tốt nên mới được chơi cho câu lạc bộ này, vì ở đây cạnh tranh khá khắc nghiệt để được ra sân thi đấu.

Thủ môn Kepa của chúng ta đã bắt bóng vô cùng tuyệt vời trước đội bóng của Al Hilal trong trận bán kết World Cup và tạo ra nhiều pha cứu thua vô cùng ấn tượng.

Không đơn giản mà Kepa được vang tên là thủ môn xuất sắc nhất. Thái độ của anh ấy đối với đội bóng của mình và đối thủ là điều tuyệt vời nhất để khiến cậu ấy lấy được niềm tin của huấn luyện viên và đồng đội. Kepa luôn luôn luyện tập dù không được ra sân và cuối cùng thì sự cố gắng của anh ấy đã được báo đáp.

Hiện tại thì đội bóng Chelsea đang có 2 thủ môn có thể gọi là bật nhất thế giới.

Edouard Mendy Dành Nhiều Lời Khen Cho Kepa Arrizabalaga Trước Trận Chung Kết Club World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *