Chelsea thiết lập mức giá Kepa với Newcastle

Chelsea thiết lập mức giá Kepa với Newcastle đặt ra đối thủ khổng lồ Tây Ban Nha cho thủ môn

Newcastle đang muốn bổ sung Kepa của Chelsea vào đội hình của họ vào mùa hè này và The Blues đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng xung quanh mốc 50 triệu bảng. Newcastle và một loạt các câu lạc bộ LaLiga đang để mắt tới Kepa Arrizabalaga của Chelsea. Cầu thủ 27 tuổi khiến The Blues phải trả giá 72 triệu bảng từ Athletic Bilbao vào năm 2018 và mức phí này vẫn là số tiền cao nhất từng được trả cho một thủ môn.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy đã bị đình trệ một cách tồi tệ và tuyển thủ Tây Ban Nha thực sự là một phương tiện đắt giá cho Edouard Mendy. Arrizabalaga đã góp mặt trong khi Mendy đang đại diện cho Senegal tại Cúp các quốc gia châu Phi. Và anh ấy cũng đã giúp Chelsea lọt vào trận chung kết Carabao Cup trước Tottenham vào tháng Giêng.

Với cổ phiếu của anh ấy cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp ở Chelsea, các bigwigs của câu lạc bộ sẽ thúc đẩy để đưa anh ấy ra khỏi sổ sách vào mùa hè này. Người ta hiểu rằng người dân phía tây London đã sẵn sàng lắng nghe bất kỳ lời đề nghị hợp lý nào xung quanh mốc 50 triệu bảng. Một khoản vay kèm theo nghĩa vụ mua cũng có thể được coi là có thể chấp nhận được trong những trường hợp thích hợp. Một loạt các ông lớn của LaLiga – bao gồm cả Atletico Madrid của Diego Simeone – đã tích cực đánh hơi xung quanh.

Chelsea thiết lập mức giá Kepa với Newcastle

Mendy hoặc Kepa: Thủ môn nào của Chelsea nên bắt chính trận chung kết Carabao Cup với Liverpool?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *