Bạn gái Kepa Arrizabalaga phát biểu trước người hâm mộ Chelsea sau trận thua chung kết EFL Cup

Bạn gái của Kepa Arrizabalaga đã lao vào hàng thủ của thủ môn Chelsea sau khi anh là đối tượng bị chỉ trích sau trận chung kết EFL Cup hôm Chủ nhật. Kepa bắt đầu trận chung kết với Liverpool trên băng ghế dự bị nhưng được đưa vào vài giây trước khi trận đấu chuyển sang loạt luân lưu, kết thúc với tỷ số 0-0 sau 120 phút, Edouard Mendy đã có phong độ tốt trong thời gian bình thường và hiệp phụ, đứng đầu bảng xếp hạng cầu thủ Chelsea của chúng tôi, nhưng Thomas Tuchel tin rằng Kepa là lựa chọn tốt hơn để đối mặt với các quả phạt đền.

Huấn luyện viên Chelsea, Tuchel đã hy vọng rằng Kepa có thể trở thành người hùng của đội bóng của ông trong loạt đá luân lưu. Nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã không thể cản phá bất kỳ quả phạt đền nào của Liverpool, trước khi thực hiện và bỏ lỡ quả đá phạt cuối cùng khi The Blues thua 11-10.

Quyết định đưa anh ta vào sân của Kepa và Tuchel sau đó đã trở thành mục tiêu chỉ trích, cả trên phương tiện truyền thông và người hâm mộ trực tuyến. Tuy nhiên, cựu cầu thủ bóng rổ và Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2020 Andrea Martinez, người được chụp ảnh tại Wembley mặc một chiếc áo nhái với dòng chữ Arrizabalaga 1 ở phía sau, tin rằng cú ngã là không công bằng với đối tác của cô.

Bạn gái Kepa Arrizabalaga phát biểu trước người hâm mộ Chelsea sau trận thua chung kết EFL Cup
Bạn gái Kepa Arrizabalaga phát biểu trước người hâm mộ Chelsea sau trận thua chung kết EFL Cup

Martinez đã đăng một bức ảnh trên Instagram story của cô ấy về việc Kepa đang được các đồng đội ở Chelsea an ủi. Cô chú thích hình ảnh với lời nhắn:

Một trong những điều tôi đã học được khi còn là một cầu thủ bóng rổ là một đội luôn là một đội. Không có anh hùng, không có kẻ phản diện. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đây là một tình huống rất bất công và tôi không chỉ nói về ngày hôm nay. Những người ủng hộ thực sự phải thể hiện tình yêu ngày hôm nay, không chỉ khi chúng tôi giành chiến thắng.

@kepaarrizabalaga, chúng tôi rất tự hào về bạn, với tư cách là một thủ môn và thậm chí còn hơn thế nữa với tư cách là một con người.

Khiêm tốn, thông minh xuất chúng, tốt bụng, hào phóng, thông minh, chăm chỉ, tài năng và có tâm hồn đẹp nhất mà tôi từng gặp. Đây chỉ là dòng nhỏ của một cuốn sách lớn. Đi thôi chàng trai của tôi, đi nào các bạn. Yêu anh.

Những dòng trạng thái đó thể hiện tình yêu và sự đồng cảm của người bạn gái đối với chàng thủ môn. Dù cả thế giới có quay lưng lại với anh, thì cô gái Martinez vẫn sẽ ở phía sau âm thầm ủng hộ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *